Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS

 

MÀU ĐỎ LÀ MÀU MÁU

Dr. Tristan Nguyễn

 MàuĐỏLàMàuMáu2

(Hình trên là cái đèn đỏ được chụp gần trông giống như cờ Việt Cộng bị xoá nhoà)

Màu Đỏ Là Màu Máu.  Khi có tai nạn giao thông xảy ra trên đường đi là phải có máu chảy thịt rơi và có người chết. Khi có tai nạn xảy ra thì phải có người gây ra tai nạn được gọi là hung thủ hay là tội phạm, và cũng phải có người chịu đựng tai nạn được gọi là nạn nhân.

Với mục đích chính là để kịp thởi ngăn chặn những tai nạn xảy ra có thể làm chết người trên đưởng đi, cho nên ở những giao lộ có những Đèn Đỏ được bật cháy sáng lên để phải ngừng xe lại đúng lúc và nhường cho các luồng xe của những hướng khác chạy đi.

Là người lái xe thì phải nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, và phải biết tôn trọng những người lái xe khác đang cùng lúc ở trên đường đi với chính mình. Là người lái xe thì phải hiểu luật lệ giao thông như một Hiệp Định Hoà Bình phải được tôn trọng để không làm hại tới những người lái xe khác. Là người lái xe thì phải hiểu Màu Đỏ của chiếc Đèn Đỏ là Màu Máu của tai nạn, là Máu Của Nạn Nhân phải chảy ra vì sự không tôn trọng luật lệ giao thông, vì sự không tôn trọng Hiệp Định Hoà Bình.

Một khi Màu Đỏ của chiếc Đèn Đỏ là Màu Máu đã bật cháy sáng lên rồi mà không ngừng xe lại, cứ tiếp tục chạy càn chạy bừa tới trước, thì là đã vi phạm luật giao thông, đã vi phạm Hiệp Định Hoà Bình với người lái xe khác đang cùng lúc trên đường đi, và như thế thì đúng là hung thủ gây ra tai nạn, và đúng là tội phạm giết người, và phải bị đưa ra Toà Án luận tôi xét xử.

Vì Màu Đỏ là Màu Máu, cho nên khi nói tới Nhuộm Đỏ một nơi ăn chốn ở của một gia đình hay một đất nước của một dân tộc, thì khiến cho người ta rùng mình kinh sợ ghê tởm liên tưởng tới cảnh những kẻ vô-thần-vô-gia-đình-vô-tôn-giáo-vô-lương-tâm nên không có tính người quá hung tợn dã man tàn sát những người dân lương thiện làm cho máu đổ thịt rơi… nhuộm đỏ xóm làng!!  Xét về khía cạnh từ vựng thì nhóm động từ “nhuộm đỏ” có những nghĩa chính, nghĩa đen, và nghĩa bóng … đều xấu, gây ác cảm và gây ấn tượng thù hận, trả thù trả oán một cách độc ác của người Cộng Sản.

Chúng ta xem xét Lịch Sử Việt Nam Hiện Đại thì chúng ta có thể nhận ra ngay một biến cố tiêu biểu cho Sự Vi Phạm Luật Giao Thông đã gây ra một tai nạn khủng khiếp làm chết một số người Việt Nam không sao đếm cho hết; nó cũng là một biến cố tiêu biểu cho Sư Vi Phạm Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 đã được 4 bên tham chiến là VNDCCH (Bắc Việt Cộng) và CPCMLTMNVN (Nam Việt Cộng), cùng với VNCH và HOA KỲ đồng ký kết một hiệp định hoà bình để chấm dứt chiến tranh VN, mà TT Nixon đã nhấn mạnh rằng chấm dứt chiến tranh VN lập lại hoà bình trong danh dự cho tất cả các phe tham chiến.

Thế thì “Chấm Dứt Chiến Tranh Việt Nam Lập Lại Hoà Bình Trong Danh Dự Cho Tất Cả Các Phe Tham Chiến” có nghĩa là “không có kẻ thắng người thua” trong cuộc nội chiến Quốc-Cộng ở VN; nhất là Hoa Kỳ và các nước Đồng Minh đã không thua cuộc chiến VN vì họ đã nghiêm chỉnh thi hành lệnh ngưng bắn và lệnh rút quân khi Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 có hiệu lực. Còn sự cố bất ngờ làm ô nhục danh dự của Hoa Kỳ trong ngày 29 tháng 4 năm 1975 là Thủ Tướng VNCH Vũ Văn Mẫu đã yêu cầu Tất Cả Người Mỹ phải lập tức rời khỏi VN trong thời hạn 24 giờ đồng hồ… Người Mỹphải vội vã ra đi để cho Người Việt Nam tự giải quyết với nhau.

Sự Thật đã phơi bày ra ánh sáng những mánh khoé chính trị gian xảo mà Người CSVN đã áp dụng để lường gạt Dương Văn Minh và Vũ Văn Mẫu như thế nào. Sự Thật đã cho thấy rõ là Hoa Kỳ vì tôn trọng chủ quyền của nước VN, vì tôn trọng Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973, vì tôn trọng Quyền Tự Quyết của Dân Tộc VN, vì tôn trọng “Lệnh Đuổi Nhà” trong vòng 24 giờ của Thủ Tướng VNCH mà Ông Đại Sứ Hoa Kỳ và những Người Mỹ cuối cùng ở VN phải vội vã về nước trong ngày 29/4/1975 cho đến sáng sớm ngày 30 tháng 4 năm 1975 mới xong.

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 chính là ngày những Người CSVN đã vi phạm Luật Giao Thông chạy xe tăng vượt Đèn Đỏ gây tai nạn chết người hàng loạt; cũng chính là ngày những Người CSVN đã vi phạm trắng trợn Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 để NHUỘM ĐỎ Miền Nam Việt Nam và đã gây đau thương tang tóc cho hàng triệu gia đình VN ở khắp cả nước khi có hàng triệu người Bắc Trung Nam bỏ nước vượt biển tìm tự do; đó cũng chính là ngày mà Người CSVN cố ý không hiểu cái mệnh đề “Chấm Dứt Chiến Tranh Việt Nam Lập Lại Hoà Bình Trong Danh Dự” của TT Nixon và cố ý làm nhục Hoa Kỳ khi ra sức tuyên truyền luận điệu “Ai Thắng Ai?” cho tới ngày Liên Sô và Chủ Nghĩa CS tan rã mới vỡ lẽ trắng đen.

Ngày 30 tháng 4 năm 1975 đã không phải là ngày giải phóng dân tộc miền nam hoàn toàn chiến thắng vì Người Dân Miền Nam VN lúc đó không có ai muốn được giải phóng để bị sống dưới chế độ cộng sản độc tài đảng trị. Như thế rõ ràng là ngày 30 tháng 4 năm 1975 những Người CSVN đã vi phạm Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 và dùng bạo lực súng đạn để cưỡng chiếm chính quyền VNCH rồi sau đó liên tiếp gây ra đau khổ tang thương cho cả Dân Tộc Việt Nam kéo dài tới hôm nay./.

Dr. Tristan Nguyen

San Francisco, 13/3/2013

(Ngày 30 tháng 4 năm 1975 chính là ngày những Người CSVN đã vi phạm Luật Giao Thông chạy xe tăng vượt Đèn Đỏ gây tai nạn chết người hàng loạt!!!!!....)

Cùng một tác giả:

Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"