'Cá tháng Tư' bất ngờ của Đệ nhất ...

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

 'Cá tháng Tư' bất ngờ của Đệ nhất phu nhân Mỹ

Theo NBC, trên chuyến bay từ California về lại Washington D.C. ngày 1/4, Đệ nhất phu nhân Jill Biden đã cải trang thành tiếp viên hàng không và phục vụ kem cho các nhà báo, nhân viên và các đặc vụ.

Bà Biden đã đội tóc giả màu đen, mang khẩu trang cùng đồng phục màu đen và đeo bảng tên "Jasmine". Sau khi giả trang, bà Biden đi dọc máy bay và phát kem cho các hành khách. Đệ nhất phu nhân Mỹ sau đó quay lại khoang của báo chí và gỡ bỏ tóc giả, qua đó tiết lộ thân phận thật của mình.

biden 1617348619738

Đệ nhất phu nhân Mỹ cải trang thành tiếp viên hàng không.

"Cá tháng Tư", bà Jill Biden vui vẻ nói với các phóng viên trong khoang.

Các phóng viên hoàn toàn bị trò đùa Cá tháng Tư của Jill Biden qua mặt, nhưng họ tỏ ra hài lòng khi biết rằng ngay cả đội ngũ nhân viên của bà cũng không nhận ra Đệ nhất phu nhân cải trang. Họ nói thêm rằng món que kem vani phủ chocolate cứng rất ngon.

 

Đây không phải lần đầu tiên Jill chơi trò Cá tháng Tư với những người đồng hành cùng bà trên chuyến bay. Khi ông Joe Biden làm phó tổng thống, Jill từng trốn trong khoang chứa hành lý xách tay trên chuyên cơ Không lực Hai và gây bất ngờ với người đầu tiên mở cửa khoang để lấy hành lý.

Barbara Bush, vợ của cố tổng thống Mỹ George W. H. Bush, cũng từng đội tóc giả màu vàng tới một bữa tối vào ngày 1/4/1989, nhằm chế giễu những người quá chú ý đến ngoại hình và mái tóc bạc của bà.

Thanh Thư

 

 

biden 1 1617348207040

 

Bà Biden từng trốn vào khoang hành lý để gây bất ngờ cho người khác (Ảnh: Biden Campain).

Những bài mới đăng

Mùa Thu Lá Bay