Nguyễn Thùy Linh DDS
Điện thọai: 770-986-0773
nhân sĩ suốt đời giữ tiết tháo
Tội ác lớn nhất của Cọng Sản trong lịch sử Việt Nam
Viet Cong Strategy of Terror
Những bài thơ được nhiều người mến chuộng
*Cleaning Gutters*Gutter Guards*Gutter Repair*Gutter Installation*5" and 6" Seamless Gutters*Roof Repair*Rotten Wood Repair
No Money Down. Paid Full When Finish The Job.
All of our work is 100% guaranteed, you'll never have to worry about the quality of our
404-642-9383
Tiến Sĩ Luật Khoa Tom Huỳnh/ 949-444-2544
*ĐMCS

 

Tháng tư, 42 năm được gì?
 
Từ facebook Ngo Du Trung
30 tháng Tư năm 1975, ngày “chấm dứt chiến tranh”. Hồ Chí Minh và băng đảng VC đã nướng khoảng từ 2 cho đến 5 triệu (tuỳ tài liệu) người Việt Nam, tàn phá vô số ruộng vườn nhà cửa, gây vô số tang thương, oán hận, chia rẽ trong dân tộc Việt cho cuộc chiến tranh “giải phóng” 1955 – 1975.
Và hôm nay, 30 tháng Tư năm 2017; sau 42 năm nhân dân VN được “giải phóng”; sau 42 năm đất nước VN được “thống nhất”; sau 42 năm VN giành được “độc lập”; sau 42 năm VN xây dựng xã hội chủ nghĩa thì dân tộc VN, đất nước VN được gì? :

Một dân tộc chia rẽ Bắc Nam trầm trọng.
Một đất nước tài nguyên bị tàn phá tan hoang.
Một xã hội bất ổn, truỵ lạc; đạo đức suy đồi đến tận gốc rễ, tận tim óc.
Một bọn cầm quyền hoàn toàn bị Tàu khống chế, dẫn dắt, xỏ mũi.
Một quốc gia không có chủ quyền; công dân trong quốc gia đó bị giặc Tàu bắn giết, hiếp đáp trắng trợn mà nhà cầm quyền VC không dám nói một tiếng phản đối, thậm chí không dám gọi đích danh tên giặc.
Một môi trường sống hoàn toàn bị nhiễm độc: rừng chết, biển chết, đất chết; và lòng người cũng bị nhiễm độc.
Một bầy sâu dân mọt nước, tham lam, ngu dốt, tàn ác đang ngày đêm vơ vét, bóc lột xương máu của người dân để làm giàu rồi tìm đường thoát thân ra ngoại quốc.
Và một cú lừa bịp “vĩ đại” nhất của VC là chiêu bài “đánh Mỹ cứu nước”; rồi bây giờ lạy Mỹ sói trán để xin Mỹ trở lại. Bao nhiêu xương máu của nhân dân VN đổ ra hoàn toàn vô ích, mục đích chỉ để phục vụ cho một bầy kên kên VC sống “vinh quang” trên xác chết đồng bào.
Xương máu người Việt đổ ra; khổ đau, oan khiên trùng trùng người Việt phải gánh chịu chỉ để cho đám đảng viên VC được hưởng hiện nay.
Và thật mỉa mai, đau đớn cho nhân dân VN, cứ đến 30 tháng Tư thì lại bị bắt “ăn mừng” cái giàu sang, phú quý đó của VC, như họ đang “ăn mừng” ngay hôm nay trong nước.
 
Từ facebook Ngo Du Trung
 
 
 
Dòng Chúa Cứu Thế SàiGòn
hát nhạc trữ tình bằng giọng "Quảng Nam"